ระบบการทำงาน

/
ระบบการทำงาน

เก็บ – แพ็ค – ส่ง จบในที่เดียว

หัวใจหลักของคลังสินค้าสมัยใหม่ ไม่ใช่สถานที่ตั้งของคลัง หรือ จำนวนพนักงาน
แต่คือประสิทธิภาพของระบบบริหารจัดการ ที่จำเป็นจะต้องตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ
โดยใช้ทรัพยากรแรง และ เวลาอย่างน้อยที่สุด

ใช้งานง่าย

Shipyours ออกแบบให้ระบบใช้งานง่าย แต่สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของร้าน, แอดมิน, หรือพนักงานขาย ก็สามารถเรียนรู้ และ ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วภายในเวลาไม่นาน – โดย 80% ในการทำงานของระบบทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นอย่างอัตโนมัติ

การเชื่อมต่อที่หลากหลาย

การคีย์ออเดอร์ลงในระบบด้วยตัวเองทุกออเดอร์ เป็นภาระงานที่มหาศาล และ มีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดสูง อย่างไรก็ตามด้วยการเชื่อมต่อ API กับ Market Place ชั้นนำ และ เว็บไซต์ช่วยจัดการออเดอร์อื่น ๆ จะทำให้คุณบอกลากับการคีย์ออเดอร์ลงในระบบทีละออเดอร์ หรือ การอัปโหลด Excel File ไปได้เลย (ออเดอร์ดึงอัตโนมัติเข้าระบบ Shipyours แบบ real-time, 24/7)

หน้าจอสรุป และ การรายงานผล

หน้าแดชบอร์ดของ Shipyours ช่วยสรุปทุกความเคลื่อนไหวภายในบัญชีของคุณ โดยคุณสามารถฟิลเตอร์กรอบเวลาเพื่อเรียกดูข้อมูลต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ ซึ่งภายในหน้าสรุปนี้จะประกอบไปด้วย

  • ยอดจำนวนออเดอร์
  • SKU สินค้าที่ขายดี
  • จำนวนสินค้าคงเหลือในคลัง
  • ปลายทางการจัดส่งยอดนิยม
  • การแจ้งเตือนสินค้าใกล้หมด
  • ยอดมูลค่าเก็บเงินปลายทาง (COD)

ความสามารถของระบบ

INVENTORY-MANAGEMENT

การจัดการสินค้า

ตรวจสอบยอดคงเหลือแบบ real-time, แจ้งเตือนสินค้าใกล้หมด, ทำการนัดจัดส่งสินค้าเข้าคลังผ่านระบบ และ ประวัติความเคลื่อนไหวการ เข้า-ออก ของสินค้าอย่างละเอียด ทุกชิ้น (stock card)

ORDER-MANAGEMENT

การจัดการออเดอร์

สร้างคำสั่งจัดส่งสินค้าด้วยวิธีการคีย์ผ่านหน้าระบบ, อัปโหลดไฟล์ excel หรือ เชื่อมต่อ API – รายละเอียดออเดอร์ทั้งหมดสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานได้ตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการแพ็กยันการจัดส่ง

PERSONALIZED-ORDER

ลิงก์ติดตามสถานะส่วนตัว

ออกแบบหน้าตรวจเช็คสถานะการจัดส่งพัสดุของท่าน ด้วยการใส่โลโก้, ข้อความ และ เลือก URL ส่วนตัว เพื่อใช้สำหรับจัดส่งให้ลูกค้าตรวจเช็คสถานะได้ด้วยตัวเองโดยการเซิชหาชื่อ หรือ เบอร์โทรศัพท์

BILLING-BREAKDOWN

วางบิลอย่างโปร่งใส

รู้ต้นทุนการจัดส่งอย่างละเอียดในแต่ละออเดอร์ โดยแยกเป็นค่าแพ็ก ค่าบรรจุภัณฑ์ และ ค่าจัดส่ง

DATA-IMPORTING

การเพิ่มข้อมูลเข้าระบบ

เพิ่มข้อมูล SKU ใหม่, นัดจัดส่งสินค้าเข้าคลัง และ เพิ่มออเดอร์ทีละจำนวนมากด้วยการอัปโหลดไฟล์ Excel หรือ CSV

report

รีพอร์ทที่ใช้งานได้จริง

ข้อมูลการจัดส่งทั้งหมดถูกเก็บบันทึกอย่างปลอดภัย และ ถูกนำมาแสดงผลให้ได้เห็นภาพรวมธุรกิจ ว่าช่วงนี้สินค้าตัวไหนขายดี, ลูกค้าของเรามาจากจังหวัดไหนมากที่สุด, ยอดเก็บเงินปลายทางมีมูลค่าทั้งหมดเท่าไร – โดยสามารถฟิลเตอร์เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ และ สามารถ export ข้อมูลออกมาเป็นไฟล์ excel ได้ทุกส่วนที่ระบบมีการจัดเก็บข้อมูล

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart